Son Heung Min báo tin mừng về ca phẫu thuật, cửa dự World Cup sáng trở lại

Son Heung Min báo tin mừng về ca phẫu thuật, cửa dự World Cup sáng trở lại

Cơ hội thi đấu tại World Cup 2022 của Son Heung Min còn nguyên dù bị nứt xương hốc mắt.

Theo thông tin từ tờ Telegraph, Son Heung Min đã phẫu thuật thành công chấn thương nứt xương hốc mắt. Tiền đạo người Hàn Quốc gặp chấn thương này ở trận đấu giữa Tottenham và Marseille trong khuôn khổ cúp C1.

Son Heung Min báo tin mừng về ca phẫu thuật, cửa dự World Cup sáng trở lại

Việc phẫu thuật thành công giúp Son có nhiều cơ hội thi đấu trọn vẹn ở World Cup 2022. Từ giờ đến trận mở màn của World Cup của tuyển Hàn Quốc còn 3 tuần, do đó tiền đạo sinh năm 1992 sẽ được tạo điều kiện tối đa để nghỉ ngơi, hồi phục.

Son chắc chắn nghỉ thi đấu ở 3 trận cầu tới của Tottenham gặp Liverpool, Nottingham Forest và Leeds. Điều này là tổn thất không hề nhỏ với “Gà trống” dù phong độ của ngôi sao người Hàn Quốc không được duy trì ấn tượng trong mùa bóng năm nay.

De Bruyne là trường hợp từng gặp chấn thương về xương nhưng có thể quay trở lại thi đấu chỉ sau vòng 3 tuần. Đó là tại Euro 2021, khi tiền vệ người Bỉ chỉ mất tầm 3 tuần để hồi phục chấn thương gãy xương mũi và hốc mắt gặp phải ở trận chung kết cúp C1 ngày 29/5/2021.

Do vậy, các CĐV có quyền hy vọng vào việc Son sẽ sớm bình phục và tung hoành ở World Cup 2022.

Đọc thêm  Đá gà venus là gì? Xem trực tiếp đá gà mỗi ngày

Tại World Cup 2022, Son được coi như niềm hy vọng số một của tuyển Hàn Quốc. Tại vòng loại World Cup, tiền đạo thuộc biên chế Tottenham đạt phong độ cao để giúp đội tuyển xứ Kim chi tiến vào vòng chung kết.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bong-da/son-heung-min-bao-tin-mung-ve-ca-phau-thuat-cua-du-world-cup-sang-tro-lai-c48a1411895.html

5/5 - (1 bình chọn)