Mơ thấy sét đánh và những con số báo mộng bí ẩn

Mơ thấy sét đánh và những con số báo mộng bí ẩn

Mơ thấy sét đánh là giấc mơ mà nhiều người thường hay gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì điều này mà giải mã giấc mơ về sấm sét được nhiều người quan tâm. Đặc biệt khi giấc mơ sét đánh thường đi kèm với con số bí ẩn nào luôn là chủ đề mà anh em lô thủ đem ra bàn tán. Bởi vậy ở bài viết hôm nay, các chuyên gia của MIG8 sẽ giải mã giấc mơ về sấm sét cho bạn!

Giải mã giấc mơ sấm sét theo chuyên gia

Bạn biết không, mỗi 1 giấc mơ thấy sét đánh sẽ mang những ý nghĩa khác nhau cho người chiếm bao. Điều này phụ thuộc vào từng tình tiết trong giấc mơ mà các chuyên gia giải mã như sau:

Nằm mơ bị sét đánh vào người mình

Mơ thấy sét đánh và những con số báo mộng bí ẩn

Nằm mơ bị sét đánh vào người mình là không tốt

Chúng ta khi nằm mơ thấy sét không may đánh trúng vào người mình. Điều này có nghĩa là trong thời gian tới đây, bạn sẽ gặp phải 1 tai nạn bất ngờ nào đó. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu về những tiêu cực mà bạn sắp gặp phải trong công việc. Bởi vậy, bạn cần chuẩn bị tâm lý để đón đầu với những thử thách mà mình sẽ gặp phải.

Nằm mơ thấy sét đánh vào người khác chứ không phải mình

Trong giấc mơ thấy sấm sét, bạn thấy tia sét đánh vào người khác chứ không phải bản thân mình. Đây chính là giấc mơ báo hiệu cho bạn rằng: Bạn chuẩn bị gặp phải những cãi vã hay tranh chấp với bất cứ ai đó trong thời gian sắp tới.

Đọc thêm  Bật mí con chuồn chuồn số mấy? Giải mã điềm báo khi nằm mơ thấy chuồn chuồn

Đặc biệt khi trong giấc mơ, bạn thấy hình ảnh sấm sét còn hiện ra rõ rệt trước mặt mình. Bạn cần cẩn thận và không được có những hành động thiếu suy nghĩ. Bởi vì mọi hành động bạn đưa ra lúc này chỉ khiến bản thân bị tổn hại mà thôi.

Mơ thấy hình ảnh sấm sét đánh trên đỉnh đầu

Mơ thấy sét đánh và những con số báo mộng bí ẩn

Mơ thấy hình ảnh sấm sét đánh trên đỉnh đầu là sự may mắn

Nhiều người khi tỉnh dậy sau giấc mơ thấy sét đánh trên đỉnh đầu cảm thấy vô cùng hoảng sợ. Tuy nhiên theo lý giải từ chuyên gia thì đây lại là 1 giấc mơ đem lại sự may mắn cho bạn. Qua đó trong thời gian hiện tại, bạn không cần phải cố gắng trong công việc thật nhiều. Bạn vẫn gặt hái được những thành công nhất định về tài chính cho mình.

Mơ thấy hình ảnh sét đánh chết cả người

Đây là giấc mơ sấm sét phản ánh về các mối quan hệ xung quanh chính bạn. Qua đó những mối quan hệ của bạn và mọi người đang có những chiều hướng đi không tốt. Bạn và mọi người thường xuyên xảy ra khúc mắc và mâu thuẫn.

Bên cạnh đó khi không cẩn thận trong thời gian này. Bạn còn bị kẻ gian hãm hại hoặc những dự định bạn đặt ra không được theo ý muốn của chính bạn. Nói chung đây là thời gian nhạy cảm mà bạn nên học cách im lặng để mọi thứ được diễn ra tốt nhất.

Mơ thấy sấm sét đánh liên tục không ngừng nghỉ

Trong giấc mơ thấy sét đánh, nếu bạn thấy những tiếng sấm sét đánh 1 cách liên hồi và không ngừng nghỉ. Điều này có nghĩa là, bạn chuẩn bị gặp phải những chuyện không lành liên quan tới tình cảm.

Mơ thấy sét đánh và những con số báo mộng bí ẩn

Mơ thấy sét đánh liên tục không nghỉ liên quan tới chuyện tình cảm

Thời gian tới, bạn và người đó có thể thường xuyên xảy ra những cãi vã từ những chuyện không đâu vào đâu. Nếu bạn không có cách xử lý thông minh thì chuyện tình cảm của bạn sẽ bị rạn nứt. Vì thế chúng tôi khuyên cả hai lúc này cần phải kiên định và nghĩ về tương lai của nhau. Bạn và người ấy sẽ vượt qua cửa ải này để đón nhận 1 hạnh phúc trọn vẹn.

Đọc thêm  Mơ thấy người yêu hiện tại hên hay xui, đánh đề số mấy?

Mơ thấy hình ảnh sét đánh vào trong nhà mình

Khi mơ thấy sét đánh vào trong nhà mình, bạn hãy yên tâm rằng: Đây chính là giấc chiêm bao mang tới sự may mắn cho đại gia đình của bạn. Có lẽ thời gian tới, gia đình bạn sẽ nhận được những tin vui từ chuyện: Báo hỷ hay đón nhận thành viên nhí mới. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những niềm vui không thể nào bất ngờ hơn.

Mơ thấy hình ảnh sét đánh ở phía xa

Nếu giấc mơ thấy sét đánh mà bạn chỉ nghe thấy tiếng sấm sét từ xa vọng lại. Người chiêm bao không được tận mắt hình thấy hình ảnh sấm sét đánh cụ thể như thế nào? Giấc mơ này phản ánh về sự không may mắn dành cho bạn ở hiện tại.

Mơ thấy sét đánh và những con số báo mộng bí ẩn

Mơ thấy hình ảnh sét đánh ở phía xa, bạn cẩn thận chuyện tai tiếng

Qua đó, bạn hãy cẩn thận vì có 1 kẻ gian nào đó đang cố tình hãm hại và hạ bệ danh tiếng của bạn. Bên cạnh đó nếu bạn đang theo đuổi công việc kinh doanh thì thời gian này bạn sẽ dễ gặp phải những chuyện rắc rối vô cùng. Những rắc rối này sẽ khiến cho doanh số của bạn bị thua lỗ với số tiền cực lớn. Vì thế, bạn cần hết sức cẩn thận khi đưa ra bất cứ quyết định nào ở giai đoạn này.

Các giấc mơ liên quan tới sấm sét khác

 • Nếu là người bệnh và nằm mơ thấy sấm sét: Điều này có nghĩa là: Vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải dần được cải thiện.
 • Mơ thấy sét đánh vào cây: Khi gặp phải giấc mơ này, bạn cần để tâm đến những lời nói của mình. Bởi vì mọi lời nói của bạn trong thời điểm này dễ khiến cho chuyện tình cảm bị sứt mẻ.
 • Mơ thấy sét đánh ngay phía đằng sau mình: Giấc mơ này phản ánh sự khó khăn trong việc thăng tiến của bạn ở thời điểm này.
 • Mơ thấy sấm sét đánh vào trong phòng của mình: Đây là giấc mơ báo hiệu những điều tốt lành nhất chuẩn bị đến với bạn. Có lẽ rằng: Cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi theo hướng tích cực ở thời điểm này.
 • Mơ thấy sấm sét xuất hiện trong đám mây: Giấc mơ cho bạn biết rằng: Thời gian tới  bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên chỉ cần bạn không bi quan thì mọi khó khăn đều được giải quyết.
Đọc thêm  Nằm mơ thấy trâu đánh con gì? Chiêm bao thấy trâu điềm gì?

Mơ thấy sét đánh chốt con số nào?

Dưới đây chính là những con số mà chuyên gia đã tìm ra được trong những giấc mơ thấy sét đánh. Đó chính là:

Mơ thấy sét đánh và những con số báo mộng bí ẩn

Mơ thấy sét đánh chốt con số nào?

 • Đánh 48 -> Nếu bạn mơ thấy sấm sét.
 • Đánh 56 – 65 -> Nếu bạn mơ thấy hình ảnh sấm sét đánh vào cây cối.
 • Đánh 76 -> Nếu bạn mơ thấy hình ảnh sấm sét đánh ngay sau lưng mình.
 • Đánh 08 -> Nếu bạn mơ thấy trời mưa và xuất hiện sấm sét.
 • Đánh 12 -> Nếu bạn mơ thấy sấm sét đang đánh vào chính căn phòng của mình.
 • Đánh 43 -> Nếu bạn mơ thấy sấm sét xuất hiện trong hình ảnh đám mây.
 • Đánh 22 -> Nếu  bạn mơ thấy sấm sét kéo đến 1 cách không ngờ.
 • Đánh 45 – 44 -> Nếu bạn mơ thấy sấm sét đánh chói cả tai.
 • Đánh 15 -> Nếu bạn mơ thấy sét đánh ngang tai.
 • Đánh 79 -> Nếu bạn mơ thấy hình ảnh sét đánh vào hồ nước.
 • Đánh 90 -> Nếu bạn mơ thấy hình ảnh sét đánh vào chùa.
 • Đánh 33 -> Nếu bạn mơ thấy sấm sét đánh giữa khung cảnh trời mưa.
 • Đánh 21 -> Nếu bạn mơ thấy sấm sét đánh khi trời nắng.
 • Đánh 67 -> Nếu bạn mơ thấy sấm sét đánh vào ban đêm.

Như vậy nhà cái MIG8 chúng tôi đã giải mã cho bạn những con số liên quan tới giấc mơ thấy sét đánh. Mặc là giấc mơ khiến người chơi vô cùng hoảng sợ khi tỉnh giấc. Tuy nhiên, nếu bạn ghi nhớ được các tình tiết xảy ra trong giấc mơ thấy sấm sét là như thế nào? Bạn hoàn toàn có thể chốt được con số may mắn mang về niềm vui và tiền tài cho anh em.

Rate this post