Chiêm bao thấy rụng răng đánh số mấy thì trúng độc đắc?

Chiêm bao thấy rụng răng đánh số mấy thì trúng độc đắc?

Nằm mơ thấy rụng răng thường là một trong số những chiêm bao khiến không ít người rơi vào trạng thái hoang mang cũng như hoảng sợ vì nghĩ rằng đây chính là một điềm báo xấu. Tuy nhiên, thực tế thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi nằm mơ thấy rụng răng bởi giấc mơ này cơ bản rất phổ biến ở người trưởng thành. Tìm hiểu cùng MIG8 nhé

Nằm mơ thấy rụng răng và 6 điềm báo ở đời sống thật

Dựa theo thống kê của các chuyên gia nghiên cứu tâm linh học, có thể nhận thấy rằng mỗi người chúng ta đều sẽ nằm mơ thấy rụng răng ít nhất hai lần trong đời.

Chiêm bao thấy rụng răng đánh số mấy thì trúng độc đắc?
Nằm mơ thấy rụng răng và 6 điềm báo ở đời sống thật

Thông thường, chị em phụ nữ sẽ hay gặp phải giấc mơ bị gãy răng nhiều hơn cánh đàn ông bởi vì sự ám ảnh cũng như tự ti về thân hình. Nhìn chung, nằm mơ thấy rụng răng thường sẽ mang 6 ý nghĩa dưới đây.

Nằm mơ thấy rụng răng mang ý nghĩa mất mát nặng nề

Đây được xem là cách giải thích phổ biến nhất cho việc nằm mơ thấy rụng răng của nhiều người hiện nay. Cụ thể hơn, nó sẽ liên quan trực tiếp đến những mất mát sâu sắc trong đời sống thường nhật của chúng ta.

 • Nghe được tin dữ người thân hoặc bạn bè qua đời.
 • Chia tay người thương hoặc vợ chồng ly hôn.
 • Mất việc làm.
 • Mất tài sản, nhà cửa.
Đọc thêm  Giải mã giấc mơ thấy sinh con trai cùng những số đề tài lộc

Song song đó, một số niềm tin về tôn giáo cho rằng những giấc mơ rụng răng kèm chảy máu thường báo hiệu cho bạn cái chết đang ngày một đến gần hơn với người thân trong gia đình bạn.

Đang mất niềm tin về tôn giáo 

Như đã nhắc đến phía trên, tôn giáo nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự xuất hiện của các giấc mơ rụng răng. Cảm giác lo lắng, hoang mang tột đến khi dần mất niềm tin vào tôn giáo cũng như trăn trở, hồ nghi về những điều sắp xảy ra trong tương lai gần nhất thường khiến con người chúng ta hay nằm mơ thấy rụng răng.

Chiêm bao thấy rụng răng đánh số mấy thì trúng độc đắc?
Nằm mơ thấy rụng răng

Căng thẳng dẫn đến nằm mơ thấy rụng răng

Căng thẳng có thể nhận thấy là một trong số những loại cảm giác không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta thường sẽ không nhận ra bản thân đang phải chịu đựng loại cảm giác này.

Giải mã giấc mơ cho thấy nằm mơ thấy gãy răng chính là một trong số những dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp quá nhiều căng thẳng cũng như áp lực đến từ vô vàn các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Theo đó, căng thẳng mất kiểm soát thường sẽ trở thành các phản ứng vật lý khiến bạn dễ gặp phải những giấc mơ bị rụng răng.

Bệnh trầm cảm

Thường xuyên nằm mơ thấy rụng răng được xác định là một trong số những dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Đây chính là một loại bệnh về thần kinh, tác động rất lớn đến đời sống của người bệnh.

Đọc thêm  Mơ thấy mèo vàng là điềm gì? Mơ thấy mèo vàng đánh con gì trúng lớn

Trầm cảm thường được biểu hiện bởi một cảm giác tội lỗi đến cùng cực, vô vọng và vô cùng cô đơn. Mặt khác, khi bạn đang ý thức sai về giá trị thực của bản thân thì bạn cũng đang bắt đầu có những lầm tưởng không hề nhỏ về sức khỏe thể chất của mình.

Nếu như những giấc mơ rụng răng ngày càng xuất hiện dày đặc kèm với tình trạng tâm lý không ổn định thì tốt nhất, bạn hãy nên đến gặp trực tiếp bác sĩ tâm thần để có thể can thiệp điều trị kịp thời.

Thói quen nghiến răng

Thói quen nghiến răng khi ngủ có thể là một trong số những nguyên nhân dẫn đến suy nghĩ tiềm thức về việc những chiếc răng bị rơi ra. Ngược lại, giấc mơ răng bị rụng cũng có thể biểu hiện cho tình trạng nghiến răng khi ngủ của bạn đang thuộc mức cần được sự can thiệp đặc biệt từ bác sĩ.

Chiêm bao thấy rụng răng đánh số mấy thì trúng độc đắc?
Mơ thấy rụng răng và những con số liên quan

Thành viên trong gia đình bị mất răng

Giấc mơ rụng răng thường có thể không nhất thiết phải được quy cho rằng đấy là răng của bạn. Các tình huống hoàn toàn có thể xảy ra ở thực tế bao gồm trẻ mọc răng vĩnh viễn, đồng thời bị mất đi răng sữa, người thân bị gãy răng do tai nạn.

Một số chuyên gia phân tích giấc mơ còn cho rằng, khi bạn mơ thấy một người lớn bị rụng răng thì có nghĩa rằng những cảm xúc tiêu cực về người đó sẽ tự nhiên được hóa giải.

Đọc thêm  Giải mã giấc mơ thấy quả xoài nên đánh con số mấy?

Mơ thấy rụng răng và những con số liên quan

Nếu như bạn gặp phải giấc mơ bị rụng răng thì hãy mạnh dạng đánh ngay con số 31, 52 hoặc 62. Tuy nhưng, cũng tùy thuộc vào hoàn cảnh và nội dung trong từng giấc mơ khác nhau sẽ mang đến cho bạn những con số may mắn tương ứng hoàn toàn riêng biệt như:

 • Nằm mơ thấy rụng một chiếc răng thì đánh ngay con lô 31.
 • Nằm mơ thấy rụng bốn chiếc răng thì đánh ngay con lô 49.
 • Nằm mơ thấy rụng ba chiếc răng thì đánh ngay con lô 09.
 • Nằm mơ thấy rụng hai chiếc răng thì đánh ngay con lô 39.
 • Nằm mơ thấy rụng cả một hàm răng thì đánh ngay con lô 03.
 • Nằm mơ thấy mình bị rụng răng thì đánh ngay con lô 88.
 • Nằm mơ thấy người khác bị rụng răng thì đánh ngay con đề 12-32.

Lời kết 

Mong rằng với những thông tin mà MIG8VN chia sẻ trong bài viết này sẽ có thể giúp quý bạn đọc có thể nhận biết được những điềm báo ẩn chứa sau việc nằm mơ thấy rụng răng và nên đánh con lô gì tỷ lệ trúng cao nhất nhé!

 

Rate this post